Bán dự án đất nền HeartLand Linh Đông Thủ Đức

HeartLand Linh Đông Thủ Đức là một trong những dự án được phân tách sẽ tạo cơn sốt khu Đông trong quý 4/2017 cho thị trường đất nền. Nhờ với lợi thế “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” với một mặt giáp sông Sài Gòn, một mặt tọa lạc tại mặt tiền đường Kha Vạn Cân cửa ngỏ trung quân Quận Thủ Đức.

Chính vì với vị trí trung tâm độc đáo này tạo ấn tượng cho dự án Heartland Linh Đông Thủ Đức những lợi thế mà nhà chủ đầu tư khi chủ đầu tư Nam Việt Homes cho ra thị trường duy nhất 31 sản phẩm được xem là khá khan hiếm.

HeartLand Linh Đông Thủ Đức

Quy mô dự án đất nền Heartland Linh Đông

 • Tên dự án: Dự án đất nền HeartLand Linh Đông Thủ Đức
 • Chủ Đầu Tư: Nam Việt Homes
 • Vị trí: 770 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM .
 • Loại hình: Đất nền nhà phố
 • Quy mô:

  – Diện tích đất: 4,380.82m2 với 31 nền

  – 17 nền diện tích dưới 70m2

  – 07 nền diện tích từ 70m2 đến 80m2

  – 03 nền diện tích từ 80m2 đến 100m2

  – 04 nền trên 100m2

 • Dự án sở hữu công viên cây xanh hơn 1000m2, vỉa hè rộng 1m15, lộ giới nội khu gần 5m
 • Ngân hàng ABBank và HDBank hổ trợ vay 60% giá trị
 • Xây dựng tự do theo quy chuẩn 1 trệt 3 lầu, không bắt buộc thời gian xây dựng

Vị trí dự án Heartland Linh Đông

Heartland Linh Đông nằm tại mặt tiền đường Kha Vạn Cân chính là một trong những lợi thế của dự án đất nền HeartLand Linh Đông Thủ Đức dễ dàng thu hút các nhà đầu tư. Với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh sẽ làm đồng bộ hạ tầng giao thông ở khu vực kết nối dễ dàng đến trung tâm TP HCM và các khu vực kinh tế trọng điểm. Trong tương lai gần khi các trục đường như: Tuyến Metro số 3B, đường Vành Đai 2,… sẽ tạo cho HeartLand Linh Đông Thủ Đức như một điểm sáng bởi sản phẩm đất nền nhà phố tại khu vực này ngày càng khan hiếm.

HeartLand Linh Đông Thủ Đức

Tiện ích Heartland Linh Đông

Nhờ vị trí trung tâm chiến lược ngay trung tâm quận Thủ Đức nên dự án Heartland Linh Đông với hàng loạt tiện ích hiện hữu vượt trội như Chỉ mất 1 phút bạn đã có mặt trên đại lộ Phạm Văn Đồng vừa được xây mới rộng rãi thoáng đãng và thêm 10′ bạn đã đến được công viên Gia Định hoặc Bến xe Miền Đông, nếu xuôi xuống Biên Hòa bạn có thể đi từ Kha Vạn Cân hoặc Phạm Văn Đồng đều chỉ 10 – 15′.

HeartLand Linh Đông Thủ Đức

Ngoài ra dự án đất nền HeartLand Linh Đông gần chợ Thủ Đức hoặc rẽ phải sang Võ Văn Ngân là bạn đã đến được trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật và dãy đủ loại ngân hàng và các trung tâm Ngoại Ngữ rất tiện lợi. Dự án nằm sát bên chợ Thủ Đức, cách Vincom Thủ Đức 100m chính là một trong những lợi thế. Ngoài ra đó, bao quanh là các trường học liên cấp, trung tâm trung tâm y tế Thủ Đức, Coopmart Thủ Đức, Bến Xe Miền Đông,…

Mặt bằng phân lô Heartland Linh Đông Thủ Đức

Dự án HeartLand Linh Đông với một quỹ đất lên đến 4,380.82m2 được quy hoạch một cách đồng bộ với mật độ bắt đầu thực hiện thấp hình thành 31 căn nhà phố quy chuẩn 1 trệt 4 lầu. Nhằm chắc chắn cho các ngôi nhà có không gian thoáng mát để đón gió tự nhiên mỗi ngôi nhà chỉ bắt đầu thực hiện 85% diện tích đất. Khách hàng được tự do thể hiện thiết kế ngôi nhà của mình theo sở thích riêng không nhất thiết theo khuôn mẫu nhưng phải chắc chắn quy chuẩn đồng bộ.

HeartLand Linh Đông Thủ Đức

HeartLand Linh Đông Thủ Đức

Giá bán và phương thức thanh toán Heartland Linh Đông Thủ Đức

HeartLand Linh Đông Thủ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *