Bất ngờ với mức giá đất nền Quận 2 chỉ 33 triệu/m2

Bất ngờ với mức giá đất nền Quận 2 chỉ 33 triệu/m2

Khu Đông, đặc biệt là quận 2 từ lâu đã trở nên tâm điểm của thị trường BDS TP.HCM nhờ sự chậm tiến bứt phá của hạ tầng.

Giá nhà đất quận 2 tăng chóng mặt

Trong báo cáo khảo sát thị trường đất nền tại TP.HCM, giá đất nền tại một số loại khu vực trên địa bàn quận, nơi có những công trình hạ tầng giao thông trọng điểmểm đi qua: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên,…tăng gấp đôi chỉ trong vòng 1,2 năm gần đây.

Giá đất nền trung bình hiện tại ở quận 2 dao động trong khoảng 50-60 triệu/m2, một số loại khu vực đắc địa còn có giá hơn trăm triệu/m2. Theo dự báo từ các chuyên gia hàng đầu, giá trị BDS tại quận 2 còn tăng cao hơn nữa bởi quỹ đất không còn nhiều cùng hàng loạt các công trình sắp sửa thi công và hoàn thành: cầu nối đảo Kim Cương, cầu Thủ Thiêm 3, 4, nút giao thông Mỹ Thủy, mở rộng đường Nguyễn Thị Định, tái khởi động dự án Khu liên hợp Thể thao Rạch Chiếc,…

Vậy cách nào để tìm kiếm một dự án đất nền giá tốt, pháp lý đầy đủ mà thời cơ sinh lời lớn tại quận này? Bảo Long sẽ là một phương án NĐT hoàn hảo dành cho bạn.

Đất gần trung tâm y tế quận 2, pháp lý đầy đủ chỉ 33 triệu/m2, mỏi mắt tìm không ra.

Bảo Long chính là một trong những dự án đất nền đang hot tại thị trường BDS khu vực quận 2 mà nhiều nhà NĐT đang tìm kiếm. nằm ở tại ngoài đường đường Nguyễn Đôn Tiết (lộ giới 16m), cách trung tâm y tế Quận 2 chỉ 500m, dự án đất nền Bảo Long được chủ NĐT chính thức công bố vào đầu tháng 12/2017. Dự án có tổng cộng 70 nền, trong giai đoạn 1 hiện chỉ còn 15 trên tổng số 30 nền chào bán, điều này cho thấy mức độ nóng sốt của dự án trên thị trường.

Giá bán dự án Bảo Long được chủ NĐT đưa ra trong giai đoạn này chỉ từ 33-35 triệu/m2 (đã bao gồm VAT), tức chỉ 1.8 tỷ bạn đã có thể có một nền đất tại khu vực đất vàng quận 2. Nếu so sánh với đất nền xung quanh: đường Lê Văn Thịnh giá 41-45 triệu/m2, đường 28 gần chợ cây Xoài giá 39 triệu/m2, đất hẻm đường 42 giá 37 triệu/m2,… thì giá hiện tại của dự án Bảo Long đang được coi là tốt nhất khu vực.

Phương thức chi trả theo tiến độ thi công các hạng mục công trình là một trong những ưu điểm của dự án.

Đặc biệt, dự án có pháp lý rõ ràng, đã có sổ đỏ riêng từng nền và giấy phép xây dựng. hơn nữa đó, tiến độ chi trả dự án đi kèm với tiến độ thi công các hạng mục sàn lấp mặt bằng, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, hệ thống giao thông nội bộ,…vừa giúp giá trị của dự án tăng nhanh theo thời gian, vừa giúp các nhà NĐT thuận tiện quản lí dòng tiền hiệu quả.

Diện tích phân lô nhỏ, tính thanh khoản cao

Khi tuyển lựa 33 về vấn đề phân lô tách thửa tại TP.HCM được thông qua, Quận 2 theo tuyển lựa sẽ thuộc khu vực 2. Tức với loại hình đất chưa có nhà ở, diện tích tối thiểu được tách sổ sẽ là 80m2, điều này gây không ít gặp khó đối với các nhà NĐT nhỏ lẻ, người mua nhà có kinh tế hạn hẹp.

Tuy nhiên, dự án Bảo Long đã được phân lô và có sổ đỏ riêng từng nền với diện tích chỉ từ 51m2. Chính vì vậy, việc có các nền đất có diện tích từ nhỏ, tính thanh khoản cao của dự án Bảo Long là một phương án NĐT thông minh trong giai đoạn hiện nay.

Các hạng mục sàn lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, nước thải,… đang được chủ NĐT triển khai.

Theo giới chuyên môn, nhu cầu ngày một tăng cao trong khi nguồn cung đất nền đô thị vẫn hạn chế, tâm lý người dân vẫn chuộng “ăn chắc mặc bền”, do đó đất nền được dự báo sẽ diễn ra sôi động trong năm 2018. Theo như chia sẻ từ đơn vị Bảo Long, lễ mở bán giai đoạn 2 của dự án dự kiến rơi vào ngày 13/01/2018 tới đây. Thông thường giá giai đoạn 2 sẽ chênh lệch so với giai đoạn 1 khoảng từ 5-10% nhằm ưu tiên dành cho những khách hàng đặt mua sớm. Đây là thời cơ NĐT mà bạn không nên bỏ qua, hứa hẹn sinh lợi nhuận cao dành cho nhà NĐT.

Như vậy chỉ với 1.8 tỷ để có đất nền ở quận 2 TP.HCM đã có dân cư hiện hữu, pháp lý đầy đủ, tính thanh khoản tốt, luôn là một giải pháp an cư và NĐT thông minh dành cho các khách hàng quan tâm đến sản phẩm đất nền tại khu Đông thành phố.

Xem thêm thông tin