Căn hộ dự án DIC Phoenix Vũng Tàu liên kết nhanh chóng không gian xanh

DIC Phoenix DIC Corp là sự hoàn tất của vẻ đẹp. Mỗi chung cư ở đây mang nét quyến rũ rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở những dự án khác. căn hộ cao cấp DIC Phoenix liên kết nhanh chóng

DIC Phoenix

căn hộ DIC Phoenix

Đối với một sản phẩm bất động sản, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và đẳng cấp của dự án đó. Vì thế, trong những dự án bất động sản cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là việc vô cùng cần thiết. Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. DIC Phoenix DIC Corp được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu, TP. Vũng Tàu, giao thông thuận lợi. DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Vũng Tàu phồn hoa. xây dựng tại đường khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu Vũng Tàu, căn hộ dự án DIC Phoenix Vũng Tàu đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Chưa hết, sân tập thể thao, vườn nướng BBQ, khu vực cắm trại, đường dạo, sân chơi trẻ em, và đặc biệt là “Vịnh xanh”, hệ thống trường liên cấp, cửa hàng tiện ích Vinmart+…hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị sống hoàn hảo bậc nhất cho cư dân căn hộ dự án DIC Phoenix Vũng Tàu. Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thay máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được CDT trang bị trong khuôn viên dự án.

View nhìn toàn cảnh của dự án này cực đẹp. Xung quanh là khoảng không gian thoáng mát. chung cu DIC Phoenix DIC Corp có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Ngoài ra, CDT còn đặc biệt chú ý tới an ninh, an toàn tại từng căn hộ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hành lang, khu vực thang máy, lối đi bộ cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ tòa nhà.. Tuy nhiên, với DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu thì lại khác. Được xây dựng với mục đích căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CDT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CDT dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm đag cập nhật…..

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt, một không gian sống lý tưởng, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã giới thiệu đến khách hàng căn hộ dự án DIC Phoenix Vũng Tàu đáp ứng đầy đủ một cuộc sống an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc bận rộn của bạn căn hộ dự án DIC Phoenix Vũng Tàu là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/