Cuộc sống đẳng cấp tại Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

Sở hữu “thế chân kiềng” vững chãi, du an oyster ganh hao có được sự góp mặt của ông lớn là chủ đầu tư Vietpearl Group, phân phối quản lý Ayres Hotels và ngân hàng hỗ trợ VPBank. Với định hướng vào phân khúc cao cấp, tính đến thời khắc hiện tại dự án bất động sản đã mang lại nhiều doanh số cho chủ đầu tư bởi những điểm sáng ưu việt.

Oyster Gành Hào

Dự án chung cư Oyster Gành Hào hướng nhìn bao quát

Có thể nói khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ uy tín cả nước bao gồm: Vietpearl Group và ngân hàng VPBank. Với sự chăm chút uy tín và lừng lẫy này, đảm bảo dự án bất động sản không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất đảm bảo về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Ngoài ra, tại các tòa căn hộ chung cư được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa chung cư cao cấp tại can ho condotel ganh hao .

Khi sinh sống tại du an oyster ganh hao , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Đối với quý công dân thành đạt và nhiều công việc thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án bất động sản của khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ giúp quý vị tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào phong cách resort

can ho condotel ganh hao được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu”- nơi cuộc sống hàng ngày được hòa quyện với thiên nhiên, Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes Để đạt được những tiêu chí đó, mọi chung cư cao cấp tại dự án bất động sản đều được thiết kế với hướng view view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày cho các cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: dự án vũng tàu

Những căn hộ chung cư có hướng view đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng 1 dự án bất động sản mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và hẳn nhiên sở hữu những căn hộ chung cư có hướng view đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, gia tăng giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án bất động sản nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu chung cư cao cấp đẳng cấp tại dự án bất động sản và nhận trọn bảng hàng Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, quý vị vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Trích bởi: Datnengiarehcm.com