Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation cảnh quan thiên nhiên sản phẩm tốt

Haborizon Hòn Rớ đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Haborizon

Haborizon Green Word Coporation cảnh quan thiên nhiên

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Long Hậu. Tổ hợp nhà ở Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: vietcomland.com của chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation gồm đất nền nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án đất nền ở những vị trí kim cương thì giá cao. Do vậy, phải nhận lời khoảng cách xa 1 chút nhưng phải thuận tiện về giao thông. Tiếp đến các khu dự án đất nền chọn lọc nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Haborizon Hòn Rớ là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có môi trường sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 40%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Nhà phố Haborizon Hòn Rớ sản phẩm tốt

khu dự án Haborizon Green Word Coporation được xây dựng với 47.92 ha, Khu vực xây dựng nhà liền kề: 12 ha, Biệt thự/ villa: 5 ha, Các công trình thương mại dịch vụ: 3 ha, Đất cây xanh – hồ cảnh quan: 11 ha, Đất hạ tầng kỹ thuật: 3 ha, Giao thông nội bộ: 25 ha. Liên thông với nhau với số lượng 1500 căn với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation vô cùng hợp lý. Các nhà phố và biệt thự có diện tích linh hoạt từ 85m2 – 140m2. Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp xuất sắc cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý vị trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và giải đáp tối đa cho NĐT như giải đáp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty Green Word Coporation là chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh chính là Logia chính tại phòng khách Đất nền. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các chậu hoa cũng như các loại cây cảnh treo xinh xắn. Vừa tạo không gian xanh mát cho cả Đất nền vừa khiến nhà mình trở thành khác biệt. Tránh được nắng với các Đất nền hướng Tây hoặc Đông có nắng vào sáng hoặc chiều.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: South Riverside Nhà Bè vietcomland.com