Điểm thế những lợi thế của Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, oyster ganh hao tran phu vừa mang những nét đẹp dễ làm mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng tiên tiến đẳng cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người tiên phong là mang lại sự đẳng cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim TP.Vũng Tàu của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào

Thị trường thu hút quý khách cùng địa điểm đắc địa

dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào nằm tại địa điểm cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại địa điểm này, cư dân dự án sẽ được di chuyển giao thông vô cùng linh hoạt và nhanh lúc việc di chuyển đến bến xe TP.Vũng Tàu chỉ mất chưa đầy 5 phút, các trung tâm hành chính , đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay di chuyển đến các trung tâm quận huyện khác như Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc … Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group cũng luôn khiến quý khách phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển và tránh được hiện trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Với địa điểm thuận lợi, có vị trí đường Trần Phú, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sẽ là quyết định của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ căn hộ giá rẻ có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại căn hộ giá rẻ của mình.

Bên cạnh những tiện ích tiên tiến cùng một cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu bên ngoài bên ngoài mà Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sở hữu được, quý khách còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao mang thương hiệu Vietpearl. Những tiện ích trong nội khu không dễ làm chỉ là cung cấp đề nghị của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án nhà ở. Vì thế sự quy mô, tiên tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều.Đặc biệt, oyster ganh hao tran phu được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Thiết kế đẳng cấp từ căn hộ cao cấp tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Xu hướng nhà ở mới trên thế giới chính là xây dựng một nơi ở có thể chắc chắn tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh chắc chắn để cuộc sống hiện đại xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào , Vietpearl Group đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đều được thiết kế một biện pháp hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của một cuộc sống hiện đại cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group, tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng lớn dao động 65%, với cơ cấu diện tích hợp lý, chỉ từ 68m2 đến 84m2. Với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Trong tương quan đối lập với vẻ đẹp lãng mạn phương Tây của khối nhà thương mại, 1 block cao ốc nhà ở bao quanh khuôn viên đất rộng 2.571m2.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: chủ đầu tư oyster gành hào

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng 5 sao cao. Bán Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn quý khách đã để ý dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Datnengiarehcm.com