Dự án căn hộ KingDom Riverside – chốn an cư lí tưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu

Khách hàng của căn hộ KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm xuất sắc nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà ở chung cư hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại dự án căn hộ KingDom Riverside. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hàng ngày với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

KingDom Riverside

Lợi thế của lợi dự án căn hộ KingDom Riverside

khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside tọa lạc ngay trên Tạ Quang Bửu – Bông Sao. Trục đường huyết mạch đi đến giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận lợi đi đến đến quận 1,Quận 5, Bình chánh, Quận 6, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường Tạ Quang Bửu – Bông Sao, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt … Từ khu chung cư KingDom Riverside , cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể đi đến với Trung tâm hành chính Quận 8, Sân vận động, trung tâm thương mại …

 

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp căn hộ KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên hàng đầu tại khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi căn hộ. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

 

Lý do nào nên đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ KingDom Riverside

 

Bên cạnh đó, khu chung cư KingDom Riverside cũng thể hiện những dấu ấn đậm chất Châu Âu Cổ Điển nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ chung cư thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ chung cư để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. dự án căn hộ KingDom Riverside là dự án nhà ở xanh duy nhất khu vực Quận 8. Được lòng quý khách hàng đúng chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án nhà ở trở nên nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của dự án căn hộ KingDom Riverside không chỉ là chất lượng sống xuất sắc bên trong mà còn bởi vẻ đẹp ngoại khu của dự án nhà ở mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Tiến độ thi công thần tốc và luôn bàn giao trước dự kiến. Dự kiến dự án căn hộ KingDom Riverside sẽ bàn giao đến tay khách mua vào . Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp từ nhà thầu . Và tiềm lực tài chính dồi dào từ chủ đầu tư. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được căn hộ sớm hơn dự kiến rất nhiều. Với hệ thống các trường đại học quy mô, hàng đầu không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang đến cho con em bạn đa dạng sự quyết định để theo đuổi đam mê một biện pháp cao cấp nhất với một tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại dự án căn hộ KingDom Riverside không chỉ là mở ra cơ hội làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này cũng như nhận bảng giá bán dự án căn hộ KingDom Riverside mới nhất, quý khách hàng hãy phone ngay với chúng tôi theo số Hotline PKD.