Dự án chung cư Vietpearl Gành Hào lợi thế thừa hưởng tiện ích tại khu vực TP. Vũng Tàu

Với lượng mua ngày dần tăng cao, quý khách trẻ đang là đối tượng được Vietpearl Gành Hào vietcomland.com và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu căn hộ hạng sang sẽ được đầu tư diện tích căn hộ hạng sang, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Vietpearl Gành Hào

dự án chung cư Vietpearl Gành Hào không gian xanh giữa vùng đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu

Với vị trí vàng này, chủ nhân của hệ thống khu chung cư Vietpearl Gành Hào nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án căn hộ nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn thuận lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. hơn nữa còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Với tiêu chí mang đến 1 không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Vũng Tàu xuất hiện 1 dự án căn hộ “Xanh” có vị trí phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. dự án chung cư Vietpearl Gành Hào với mật độ xây dựng tất cả dự án căn hộ chỉ 35%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án căn hộ được bố trí để đảm bảo 1 cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Mặt khác, cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại dự án chung cư Vietpearl Gành Hào. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu dân cư xanh mát nhất tỉnh Vũng Tàu cùng khối tiện ích to lớn. Từ hệ thống chiếu sáng của khu chung cư Vietpearl Gành Hào , quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến không gian sống của khu chung cư đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

dự án chung cư Vietpearl Gành Hào phóng cách sống tối ưu, bình yên

Tòa tháp Chung cư Vietpearl Gành Hào là tháp độc đáo nhất trong #so_toa# tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp đi lại không khí, ánh sáng thiên nhiên và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chủ nhân tương lai. dự án chung cư Vietpearl Gành Hào sẽ là dự án căn hộ đem tới cho quý khách 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

vietcomland.com

Chủ đầu tư dự án chung cư Vietpearl Gành Hào là tập đoàn bất động sản . Với tham vọng đặt 1 bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường tỉnh Vũng Tàu. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý khách sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là 1 tổ ấm đích thực. Bên cạnh đó, tại dự án chung cư Vietpearl Gành Hào 1 số đông diện tích. Cũng được dùng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở dự án chung cư Vietpearl Gành Hào mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại năng động đều được đáp ứng. Một cuộc sống hiện đại khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả cư dân, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng dự án chung cư Vietpearl Gành Hào.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng thiên nhiên giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là dự án chung cư Vietpearl Gành Hào.