khách hàng tiềm năng chen chân mua nhà dự án Dragon Village

(Datnengiarehcm.com) Ngày 6/1/2018, hội trường khách sạn Lotte Legend Saigon chật cứng khách hàng đến chưa tìm hiểu và đặt mua nhà tại KĐT Dragon Village – Thành phố của đắt giá sống mới, được Nhà phát triển thành bộ phận sales sản Phú Long lần đầu công bố ra thị trường.

Sự kiện đã đón gần 1000 khách hàng, nhà đầu tư tới tham quan, chưa tìm hiểu cơ hội sở hữu các sản phẩm của dự án. Ngay Sau đến lúc chính thức công bố, Dragon Village tức thì gây bạn phải khi tất cả số lượng biệt thự, nhà phố vườn và nhà phố nhân viên sales đưa ra giới thiệu đợt 1 này đã được khách hàng đặt mua hết. Nhiều khách hàng phải nuối tiếc ra về khi không đặt mua được căn hộ chung cư đã chọn do chậm chân.

Không chỉ đạt kỷ lục về số lượng khách hàng quan tâm, Dragon Village còn có biên độ tăng giá cao trong tương lai khi các sản phẩm được chào bán với giá hợp lý và chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi.

KĐT Dragon Village
 khách hàng tiềm năng chen chân xem mô hình Tổng thể toàn KĐT Dragon Village

Lãnh đạo Phú Long cho biết đã dự đoán trước được “sức nóng” của Dragon Village bởi dự án hội tụ đầy đủ những nhân tố mà khách hàng đang tìm kiếm. Trước hết, Dragon Village được giới thiệu đúng đến lúc thị trường bộ phận sales sản biệt thự liền kề trọng điểm Tp.HCM đang lên cơn sốt, giá tăng liên hồi nhưng lại khan hiếm dự án tốt. Sự xuất hiện của KĐT Dragon Village góp phần không nhỏ giải toả “cơn khát” của cả nhà đầu tư và người mua để ở.

Thứ hai, theo quy hoạch, khu Đông sẽ là khu vực phát triển thành mạnh và năng động bậc nhất với hàng loạt các dự án FDI như khu công nghệ cao Samsung, Intel, dự án sân bay Long Thành,… sẽ thu hút hàng ngàn chuyên viên trình độ cao, chuyên gia, CEO các Tập đoàn đa quốc gia tới sinh sống và làm việc. Cùng với đó là trường ĐH Fulbright dự trù tuyển sinh vào đầu năm 2018. Vì thế, với quỹ đất rộng lớn, địa điểm đẹp lợi, không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ, sản phẩm đa dạng, hội tụ những đắt giá sống mới, Dragon Village đã được khách hàng, nhà đầu tư săn đón ngay từ khi động thổ dự án vào tháng 8/2017

Thứ ba, nằm biệt thự liền kề đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, Dragon Village là KĐT chuẩn mực quốc tế thời gian đầu do Phú Long triển khai tại phía Đông Sài Gòn Sau đến lúc đã phát triển thành thành công hàng loạt dự án khác.

Định hướng bắt đầu xây dựng “Thành phố của đắt giá sống mới” tại khu Đông, Dragon Village được Phú Long và các thiết kế sư Singapore kiến tạo theo phong cách Oasis Garden – Phố trong vườn điển hình của Singapore với các khu khép kín: villa Dragon Parc, nhà phố nhân viên sales Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden, được bao quanh bởi những tuyến phố thương mại sôi động và lõi trọng điểm các hồ cảnh quan, công viên chủ đề tạo nên môi trường sống yên bình, đầy đủ dịch vụ tiện ích cho cuộc sống vững bền và đắt giá gia tăng. Với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp từ CBRE, cư dân tương lai của Dragon Village sẽ có môi trường sống quốc tế, cộng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an toàn.

Tham dự sự kiện, bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc CBRE chia sẻ: “Đầu tư đón quy hoạch là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và nhà đầu tư có thâm niên trên thị trường. Xét ở góc độ này, sự hình thành của KĐT Dragon Village tại Đông Sài Gòn đang chiếm lợi thế vượt trội, dư địa tăng giá các sản phẩm biệt thự, nhà phố vườn, nhà phố nhân viên sales còn khá lớn, hứa hẹn tiếp tục tạo nên các cơn sốt trong những đợt ra hàng tiếp theo của Dragon Village”.

Xem thêm