Khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane – Sống sang, hưởng phúc an khang

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 hadogreenlanevn.com đem đến cho bạn và gia đình môi trường sống mơ ước.Sài Gòn ngày nay không còn là nơi của cuộc sống hiện đại yên ả thanh bình như trước nữa. Mà thay vào đó là cuộc sống hiện đại tấp nập, ồn ã, khói bụi. Vì vậy mà những cư dân tại đây luôn mong muốn có được cuộc sống hiện đại mơ ước trong không gian xanh.

Hà Đô Green Lane

Hệ thống tiện ích xanh khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

hadogreenlanevn.com là dự án thuộc với vị trí kim cương tại Phạm Thế Hiển, trung tâm Quận 8 đem đến nhiều giá trị cho dự án cao cấp này. Đây là một địa điểm sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi lớn lúc đến với dự án là điểm lôi kéo lớn KH và các nhà đầu tư. khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane mà gia đình định mua tọa lạc tại tốt, thích hợp với việc đi đến của cả gia đình, nếu gia đình có hai vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc đi đến ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Việc sở hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của hadogreenlanevn.com có thể chọn lọc tập luyện bơi lội thể thao tại hồ bơi ngoài trời có sẵn ở giai đoạn 1.

Đảm bảo cuộc sống hiện đại an lành tại khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Tòa khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane có hiệu quả thế vị trí kim cương nhất dự án, tọa lạc tại mặt tiền . Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane tại của ngõ phía Tây Nam Sài Gòn. Mang đến cho KH một cuộc sống hàng ngày hiện đại. Được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi,…

hadogreenlanevn.com

Với mức giá 25tr/m2, đã bao gồm phí 10% VAT, 2% phí bảo dưỡng vĩnh viễn. Cùng gói nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sẽ được đã đi vào hoạt động nội thất căn bản trước lúc bàn giao đến tay gia chủ. Hệ thống đèn Led âm trần, trần nhà thạch cao 2 lớp, lắp đặt thiết bị điện, sơn bả Jotun cao cấp. Hiện nay, khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 10 tới đây. Hiện nay, mọi thông tin về dự án KĐT khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane đều chưa được chính thức công bố, KH quan tâm xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.

Thông tin tại:Blog canhoakaricityhcm.com

Xem thêm