Khu đất nền Heart Land Tân Hóa, hấp dẫn khách hàng mục tiêu vì đầy đủ pháp lý

Khu đất nền Heart Land Tân Hóa, hấp dẫn khách hàng mục tiêu vì đầy đủ pháp lý

(Datnengiarehcm.com) Trong khi nhiều khu đất nền mù mờ về pháp lý đã làm nản lòng khách mua thì với khu đất nền Heart Land Tân Hóa nổi lên vì hoàn tất về hạ tầng, đầy đủ pháp lý nên được nhiều khách hàng mục tiêu bạn phải chọn mua.

Những năm gần đây hạ tầng giao thông quận Tân Phú phát triển thành rất mạnh mẽ, đặc biệt là khu vực thiên nhiên khu du lịch Đầm Sen. Giao thông phát triển thành đã đem lại hơi thở mới cho vùng đất mới như kênh Tân Hóa – Lò Gốm thay da đổi thịt, làm người dân ở đây vui mừng khôn tả. Với hạ tầng hoàn chỉnh, tốc độ thành thị hóa nhanh đã làm cho Tân Phú trở thành một trong những quận trung tâm của TP HCM.

Việc NĐT mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông trong những năm vừa qua đã giúp cho lưu thông thông thương giữa quận Tân Phú với các quận kế cạnh trở nên nhanh hơn, thông thoáng hơn. Ngoài đường Âu Cơ hiện đang là ranh giới hành chính của quận Tân Phú với quận Tân Bình, các đường khác đã và đang được cải tạo, mở rộng như Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý đã làm thay đổi hoàn tất cả mặt quận Tân Phú.

Đặc biệt là tổ hợp kênh tân hoá – Lò Gốm với tổng mức NĐT hơn 2.000 tỉ đồng đã tạo điểm nhấn có ý nghĩa quan trọng cho quận Tân Phú. tổ hợp này đã thực hiện thi công mở rộng, nắn dòng chảy, xây tường kè, đắp bờ kênh, nạo vét bùn và cải tạo rộng từ 6 mang đến 20 m. Trên toàn tuyến, 12 cầu được xây mới, 11,5 km đường giao thông, chỉnh trang 4 khu cảnh quan. tổ hợp đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4-2017 đã góp phần không hề nhỏ giảm ngập và mùi hôi thối, giảm thiểu ùn tắc giao thông và các tệ nạn xã hội. cuộc sống hàng ngày người dân thay đổi rõ rệt, có giá trị rất cao nhà đất tại khu vực này cũng tăng lên gấp 4 – 5 lần so với trước.

Một điểm nhấn nữa về giao thông ở khu vực này, đó là tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm sẽ chạy dọc theo đường Lũy Bán Bích, nối với tuyến Metro số 2 tại Depot Tham Lương. Trong tương lai, nơi đây sẽ hội đủ các huyết mạch giao thông lưu thông các quận huyện khác, giúp việc đi lại của người dân được vị trí chiến lược và nhanh chóng.

Nhiều khách hàng mục tiêu chọn mua khu đất nền Heart Land Tân Hóa cho biết họ chọn mua là bởi giao thông khu vực thiên nhiên cồng trình rất thông thoáng, vị trí lại nằm ngay mặt tiền kênh Tân Hóa vừa mới được cải tạo nâng cấp rất đẹp nên sống ở khu vực này rất yên tâm. Hơn nữa đất nền Heart Land nằm biệt thự liền kề Công Viên Văn Hóa Đầm Sen rộng hơn 26 ha, được mệnh danh là lá phổi xanh khổng lồ của thành phố.

Phương án thực hiện quy hoạch tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt.

Một nhân tố nữa khiến khách hàng mục tiêu rất yên tâm với đất nền Heart Land Tân Hóa, đó là pháp lý hoàn chỉnh được phê duyệt từ cơ quan công dụng quận Tân Phú như: văn bản chấp thuận phương án thực hiện quy hoạch và đặc biệt là phê duyệt phương án thực hiện quy hoạch tỉ lệ 1/500. Đây là cơ sở pháp lý rõ ràng nhất, tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho các khách hàng mục tiêu khi quyết định tìm hiểu và giao dịch.

Bên cạnh hệ thống giao thông lưu thông, hạ tầng hiện đại, pháp lý đầy đủ, giá bán hợp lý, đất nền Heart Land Tân Hóa cũng nằm cạnh các trung tâm thương mại lớn như: Aeone Mall, CoopMart, BigC, các khu chợ truyền thống, hệ thống giáo dục với trường học các cấp, có cả hệ thống trường quốc tế. Hội đủ các nhân tố giúp cuộc sống của dân cư nơi đây đầy đủ, sung túc và thịnh vượng.

Đọc thêm tin này