NĐT vào thị trường đất nền: tuyển lựa tối ưu ở kHU

NĐT đất nền là một trong những thị trường đang dẫn đầu xu hướng kinh doanh bất động sản. Đất nền với tính thanh khoản cao hơn, áp lực tranh đua ít hơn đã đưa đến những ưu điểm vượt hẳn lên so với việc đầu tư chung cư nội đô – nơi có tính rủi ro khá cao khi thị trường chung cư đang rơi vào giai đoạn bão hoà.

Những năm gần đây, làn sóng đầu tư bất động sản đang có xu hướng chuyển từ thị trường chung cư sang đất nền tại các khu đô thị ở các thành thị ven thủ đô Hà Nội. Các dự án lớn lần lượt được triển khai, tỉnh Thái Nguyên có dự án Picenza Plaza Thái Nguyên, Khu đô thị Kosy – Sông Công. Ở Bắc Giang có dự án Bách Việt Lakegarden. Tỉnh Hà Nam với những yếu tố địa lý kinh tế đặc trưng cũng thu hút nhiều dự án lớn. Các nhà đầu tư đất thổ cư Hà Nam tập trung nhiều ở thành thị Phủ Lý, khu vực gần đường 42m nối từ trung tâm thành thị Phủ Lý ra nút giao Liêm Tuyền và gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Hà Nam.

Giao thông kết nối tiện dụng cộng với đà phát triển kinh tế của người dân Hà Nam tăng trưởng nhanh chính là những yếu tố đánh mạnh vào thái độ đầu tư của những nhà kinh doanh bất động sản. Một lý do khác cũng rất quan trọng mà nhiều người chọn đầu tư đất nền dự án đó là vì có tính thanh khoản cao. Đất dự án Hà Nam điển hình là ở các KĐT xã Liêm Chính, KĐT mới Nam Châu Giang, KĐT River Silk, dự án River Silk City, KĐT Tiến Lộc Residence… đều đã hoàn thiện tất cả hay một phần hạ tầng. Một điểm chung của các dự án này là vị trí trung tâm giao thông tiện dụng, gần các tuyến đường lớn 42m, 68m, đặc trưng gần với những đơn vị trường học, cơ quan, bệnh viện mới, bến xe nên dễ kinh doanh.

 

 

Dự án khu đô thị Tiến Lộc Residence ở Hà Nam là một minh chứng rõ nét cho làn sóng dịch chuyển đầu tư đất Hà Nam. Sau lễ mở bán đợt 1 (cuối tháng 2/2017), 80% dự án đã được bán ngay – một con số quá “khủng” để nói lên mức độ thu hút của dự án này. Khu đô thị Tiến Lộc Residence được bắt đầu xây dựng trên quy mô 6,3 ha với 315 lô đất nằm ngay mặt phố Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, thành thị Phủ Lý, Hà Nam. Khu đô thị được bắt đầu xây dựng đời sống với công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, đường giao thông nội bộ rộng rãi, hệ thống nước sạch và xử lý nước thải riêng. Điểm nhấn của khu đô thị là con đường chạy dọc sông Đáy, đảm bảo cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Dự án Tiến Lộc đang được bán ra thị trường với các loại diện tích từ 70 -160 m2, phù hợp từ các gia đình trẻ cho đến các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. NĐT đất ở Phủ Lý nói chung và dự án Tiến Lộc Residence nói riêng đang là bước đi khôn ngoan khi giá đất ở đây đang tăng lên từng ngày. Cùng với đó là những chính sách thuận lợi, ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng từ chủ đầu tư mang đến. Đây thật sự là một kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao.

Đọc thêm tin này