Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc bàn giao đầy đủ sống thanh bình

Thị trường bất động sản phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang đang dậy sóng bởi một Bán nhà lân cận trả góp. Đó chính là Biệt thự Marina Phú Quốc vietcomland.com không xa hoa, lộng lẫy, không hào nhoáng, màu mè. Nhưng dự án biệt thự và nhà phố này lại ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường nhờ những giá trị sống gần gũi, mộc mạc, đầy tính nhân văn. Mang đến một cuộc sống trọn niềm vui chân thực cho tất cả các gia đình Việt.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc bàn giao đầy đủ

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com nằm tại đường Bãi Trường, xã Bãi Trường, đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Khu thành thị khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina ở Bãi Trường là khu vực kinh tế mới nổi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang. Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc nằm cách cách trường thpt, trung học cơ sở và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc trông đợi sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí vàng của dự án. Với tiêu chí đem đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang xuất hiện một dự án biệt thự và nhà phố “Xanh” nằm tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang. Được xây dựng và đầu tư bởi Tập đoàn BIM Group. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc với mật độ xây dựng tất cả dự án biệt thự và nhà phố chỉ 35%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn một cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân Biệt thự Marina Phú Quốc vietcomland.com có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án biệt thự và nhà phố như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và các sinh hoạt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư vietcomland.com còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc sống thanh bình

Là dự án biệt thự và nhà phố cao cấp nên các nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Một dự án biệt thự và nhà phố được phân tích là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong cuộc sống ngày nay. Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc được quy hoạch là một KĐT khép kín và là một thành phố thu nhỏ với thế giới bên ngoài. Nhằm đem đến sự yên tâm hơn mỗi lúc bạn về nhà. Với hơn 130 căn sở hữu những tiện ích đáng sống như hồ bơi, hồ điều hòa, phố đi bộ và nhiều công trình khác nữa.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản tỉnh Kiên Giang Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2018. Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc không chỉ đem đến cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho quý vị cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước.

Xem thêm Vietcomland.com