Queen Pearl Mũi Né đầy đủ tiện nghi giá cạnh tranh

Nhắc tới những nhân tố đặc trưng cư dân quý khách hàng tại Dự án Queen Pearl Mũi Né thì không thể nào không nhắc đến những nhân tố như vị trí kim cương của dự án nhà phố cao cấp, chủ đầu tư uy tín và khu đô thị sinh thái trong lành. hơn nữa các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát đầy đủ tiện nghi

dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết có vị trí kim cương khi nằm trên trục đường Nguyễn Thông. Trung tâm Phan Thiết và được thi công bởi nhà thầu uy tín uy tín Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án nhà phố cao cấp luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nằm ở một vị trí không thể nào lý tưởng hơn tại Phía trung tâm của tỉnh Bình Thuận. Nằm ngay giữa khu đô thị Queen Pearl. Nơi giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Queen Pearl Mũi Né là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý khách hàng thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng tỉnh Bình Thuận, SVĐ Phan Thiết và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Việc sở hữu cho mình một Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống dễ dàng luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng dễ dàng về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Trước khi đi vào xây dựng dự án nhà phố cao cấp chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tân Việt Phát cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Queen Pearl Mũi Né.

Dự án đất nền Queen Pearl giá cạnh tranh

Được xây dựng trên diện tích đất 27.2 ha. Hơn 900 căn tại Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Bên cạnh đó, các nhà kế cạnh trả góp này còn tận dụng tối đa hướng nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng nhìn về trung tâm thành phố.

Bạn đang xem thêm thông tin Queen Pearl Mũi Né tại: dự án đất nền Phan Thiết

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 20tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Queen Pearl Mũi Né mong chờ sẽ hấp dẫn quý khách hàng có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Vì thế, khi lựa chọn ổn định chỗ ở tại dự án nhà phố cao cấp của Tân Việt Phát. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách hàng . Hiện giá bán Queen Pearl Mũi Né chỉ từ 2 tỷ/căn. Phù hợp với đông đảo quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua một nền đất nền biệt thự và nhà phố ổn định chỗ ở tại tỉnh Bình Thuận.

Bài viết liên quan