Stella Mega City Kita Group không gian thoáng mát vườn cảnh quan

Là một trong những “đứa con cưng” của Công ty cổ phần Kita Invest, ban dat nen Stella Mega City được chắc chắn về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến lúc tháng 7, cả các lô đất nền biệt thự tại dự án đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Stella Mega City

Stella Mega City Bình Thủy không gian thoáng mát

Sở hữu địa điểm ngay mặt đường Bình Thuỷ, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại tỉnh Cần Thơ … là một thời cơ vô cùng lớn dành cho khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở và khách hàng mua để đầu tư sở hữu. Với những khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở thì Stella Mega City gia ban đem đến một không gian sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại và đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng qua tầm nhìn có giá trị cao có thể bao quát cả khu vực phía trung tâm, nhìn thấy được những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực này. Đặc biệt, với vị trí đẹp khi nằm ngay trong khu đô thị Ngân Thuận. Tại nút giao giữa đường lớn như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên…. Tại đây cư dân tiện lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù có vị trí trung tâm tỉnh Cần Thơ nhưng Stella Mega City Kita Group luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Stella Mega City Kita Group được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng là điều dẽ hiểu.

Tất cả dự án của Công ty cổ phần Kita Invest đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, ban dat nen Stella Mega City tại đường Bình Thuỷ cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Stella Mega City Kita Group còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Hệ thống tiện ích khép kín của Stella Mega City gia ban được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Stella Mega City Kita Group vườn cảnh quan

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió môi trường xung quanh nhà phố Stella Mega City Bình Thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Bên cạnh đó, những Stella Mega City Kita Group đều có thiết kế vô cùng phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và nổi trội bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi khi trở về nhà. Mỗi Đất nền là một không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hiện đại hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hiện đại tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Stella Mega City Kita Group không chỉ sở hữu những kiến trúc cao cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía trung tâm thành phố, hướng ra một không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi cảnh quan đẹp nhất của khu đô thị.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: Khu đô thị Lan Trúc Thành Cần Thơ

Chính sách bán hàng của Stella Mega City Kita Group cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với những phân tích ở trên, Stella Mega City Kita Group chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí đẹp tại trung tâm của tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Datnengiarehcm.com