The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong – dự án nối bước thành công của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Với những khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở thì can ho the emerald golf view chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời bởi những nhân tố về vị trí, tiện ích, phong cảnh xanh… sẽ làm nên cho khách hàng những giá trị sống vượt trội, 1 cuộc sống vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những khách hàng đang tìm hiểu sở hữu The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong nên đầu tư căn hộ cao cấp như thế nào? những phân tích chuyên sâu nhất về dự án nhà ở sẽ đưa lại cho NĐT một bí quyết nhìn chính xác và khách quan nhất về sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

The Emerald Golf View

Xem ngay cho thuê masteri an phú tại duanmasterianphu : https://duanmasterianphu.com/cho-thue-can-ho-masteri-an-phu/

The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong nguồn cảm hứng bất tận

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu trung tâm Bình Dương nên đã có rất nhiều các dự án nhà ở bất động sản thuộc phong phú phân khúc hoàn thành trong khu vực này. Có thể kể tới như Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã cho công bố thị trường dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong tại Thuận An. Dự án chung cư nằm tại tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường đại Lộ Bình Dương – huyết mạch của Thuận An và khu trung tâm Bình Dương. Khi hoàn thiện, dự án nhà ở sẽ cung cấp cho mọi khách hàng, NĐT dao động 800 căn hộ đẳng cấp . Toàn bộ dự án nhà ở được triển khai theo qui mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 35,3%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, chắc chắn cuộc sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong sở hữu cho mình vị trí nằm tại ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 86.000 m2 thuộc khu vực Thuận Giao – Thuận An – thuộc trung tâm trung tâm Bình Dương. Địa thế này của dự án nhà ở đã được nhiều khách hàng và các chuyên gia phong thủy phân tích là đạt cả ba tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả ba nhân tố này được thể hiện rõ rệt tại The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong.

Tiện ích dịch vụ của can ho the emerald golf view được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án bất động sản. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm. Bên cạnh đó, với hàng chục các tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… toàn bộ đều đã hoàn thành để phục vụ và đón chào những cư dân đầu tiên.

Dự án chung cư The Emerald Golf View khu hạng A

The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã cung cấp cho khách hàng những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án nhà ở đáng sống bậc nhất của Thuận An hiện nay. Mọi căn hộ chung cư hạng sang của The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt và hướng về phía sông nước, không hề bị che khuất hướng nhìn giúp mọi cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, gió trời vào mọi ngóc ngách của căn hộ chung cư hạng sang.

The Emerald Golf View

Click Ngay công ty lê phong tại Giagocchudautu.com: Lê Phong

The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được bán với giá từ 38 tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi căn hộ cao cấp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn tuyệt vời nhất cho căn hộ mơ ước. The Emerald Golf View Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong triển khai xây dựng, chính vì thế dự án nhà ở này sẽ được chắc chắn cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc lựa chọn căn hộ tại đây để định cư lẫn đầu tư.

Bài viết liên quan