Vì sao nên mua nhà tại dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House

Dự án được đón đợi nhất của thị trường bất động sản Bắc Sài Gòn Thuận An trong năm 2020, can ho cao cap Thuan An sẽ chính thức mở bán tòa chung cư cao cấp đầu tiên. Khách hàng để ý dự án căn hộ chung cư vui lòng điện thoại ngay với giải đáp viên để nhận vé mời tham gia sự kiện và không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure

Chung cư Aster Garden Towers Thuduc House chọn vị trí đẹp

Phía Bắc Sài Gòn Thuận An được biết đến là cửa ngõ lưu thông với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị bất động sản khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án căn hộ chung cư khu vực này thường được quý vị và giới đầu tư để ý tại https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure . Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc lưu thông từ dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House đều thông suốt và nhanh chóng, lưu thông thuận tiện với nhiều tiện ích tại Thuận An. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc trưng tại dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House.

can ho cao cap Thuan An được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án căn hộ chung cư 1,98ha. Theo quy hoạch, dự án căn hộ chung cư sẽ trở nên tổ hợp khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp… Các tòa chung cư cao cấp nằm riêng biệt với tòa căn hộ Office-tel tại https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure , đảm bảo môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho tất cả khu đô thị.

khu dự án Aster Garden Towers Thuduc House sát trung tâm

căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương là tổ hợp căn hộ chung cư giá rẻ quy mô bậc nhất khu vực Bình Dương- Thuận An, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc Houseluôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc Househướng đến một cuộc sống tiện nghi, tiên tiến đích thực. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích căn hộ 62m2 đến 104m2. Tất cả các căn hộ chung cư cao cấp đều là căn góc, đem lại môi trường sống thoáng mát, rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với 2 phòng ngủ lớn và phòng khách – bếp, nhà vệ sinh được bố trí hợp lý, dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của những cư dân thời đại mới. Chỉ trong một không gian gọn nhỏ, môi trường sống và làm việc riêng tư, sinh hoạt chung của cả gia đình.

Hiện tại, giá bán dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House đang ở mức rất tranh đua với chỉ từ 1,7 tỷ/căn tương đương với một căn hộ cao cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Có thể nói, dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House có thể thỏa mãn mục đích của bất kì quý vị nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để quyết định căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm tốt nhất để quý vị mua căn hộ chung cư giá rẻlà thời điểm mở bán. dự án chung cư Aster Garden Towers Thuduc House trông đợi sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: Có nên mua căn hộ The Aston

Xem thêm thông tin