Vị trí đắc địa của căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus

Ngay trong tháng, bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com đã chính thức mở bán và ngay tức thì đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Con số ghi nhận, ngay trong tuần đầu tiên có tin tức mở bán đã có hơn 900 khách hàng liên hệ nghiên cứu kỹ và đặt căn. Đây chính là sự khẳng định chắc chắn về độ “hot” của dự án nhà ở cao cấp này.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tiêu chuẩn 5 sao

canhoromebydiamondlotusquan2.com được xây dựng là một tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus khách hàng sẽ được sống tại vị trí kim cương nhất Cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Ưu thế ở đây chính là việc các tòa khu căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án nhà ở khác, giữ cho tầm nhìn khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các căn hộ cao cấp ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hiện hữu trong thiết kế và phong cảnh đã gây ra giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus .

Sống và làm việc tại bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com, dĩ nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,… Cư dân canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ có không gian xanh trong lành để tập thể dục, đạp xe, dạo bộ hay dễ làm chỉ là những phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, tận hưởng làn gió mát lành từ hồ đem lại và hít hà bầu không khí xanh trong của những tán cây xanh.

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 sản phẩm tốt

Đến phòng khách của khu căn hộ Rome By Diamond Lotus , khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang lại cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho căn hộ căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, khách hàng lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài quyết định không chỉ có vị trí tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Tập đoàn bất động sản số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, danh tiếng đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một biện pháp chu đáo nhất. căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus chỉ là một điển hình trong các dự án nhà ở đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2018 này, một loạt các sản phẩm cao cấp sẽ được “bung hàng”, và căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus chắc chắn sẽ là tâm điểm lôi kéo các khách hàng miền Bắc, mong chờ sẽ không khiến cho người mua thất vọng.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus