Với dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Quận 9

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân hiện đại tại Quận 9, khu dự án Ricca Quận 9 được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống hiện đại của cư dân làm trọng tâm phát triển, dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với KH trong suốt thời gian an cư tại đây.

Ricca

Dự án căn hộ chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú diện tích vừa phải

chung cư quận 9 tọa lạc trên mặt tiền Đường D7. Khu thành phố cao cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính dao động 2 phút lưu thông và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ hiện đại với đường cao tốc trên không ngay bên cạnh. Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư còn đem đến cơ hội đầu tư cực kỳ có giá trị rất cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia phân tích là có tiềm năng tăng lên giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc biệt là khi hạ tầng trong khu vực được hoàn tất và đi vào hoạt động.Do đó, các KH nhanh tay đầu tư vào dự án cao cấp Ricca càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước khi sự phát triển chung của khu vực làm tăng lên mặt bằng giá.

khu dự án Ricca Quận 9 là một tổ hợp căn hộ chung cư văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là không gian sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng cung cấp mọi nhu cầu của cư dân. Tại chung cư quận 9 , mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đều được cung cấp tối đa với hệ thống tiện ích nội khu xuất sắc ngay tại dự án căn hộ chung cư như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú mong đợi sẽ mang tới cho KH sự hài lòng và yên tâm.

Căn hộ dự án Ricca gần bên sông

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, dự án cao cấp Ricca có vị trí vàng và được giả như “trái tim của dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view xuất sắc khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ điều hòa . Với thiết kế 18 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, đem đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 49 m2 đến 95 m2. dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh và tại mỗi hành lang, đến từng ban công chung cư đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách chung cư. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ an cư vừa xanh vừa tiện nghi cao cấp cho quý cư dân tương lai.

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được chắc chắn mãi mãi và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư tại dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú mong đợi sẽ là một cú huých đặc biệt cho thị trường BĐS Đông trong năm 2019, tạo sức hút cộng hưởng đặc biệt nhờ hạ tầng hiện đại tại đây. Với chính sách chỉ tiến hành trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ chung cư có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn chắc chắn lợi nhuận cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: bán đất nền west lakes

Tham khảo bởi: Datnengiarehcm.com